Menu
facebook_page_plugin
facebook_page_plugin

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 นายนิกร สุกใส ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร เป็นประธานเปิดงานเทศกาลอาหารดี ดนตรีแซ่บและบอลลูน จ.ยโสธร ณ วิมานพญาแถน เขตเทศบาลเมืองยโสธร

Written by
Rate this item
(0 votes)
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 นายนิกร สุกใส ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร พร้อมด้วย นายสมเพชร สร้อยสระคู ,นางสาวสิริมา วัฒโน รองผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร เป็นประธานเปิดงานเทศกาลอาหารดี ดนตรีแซ่บและบอลลูน จ.ยโสธร ณ วิมานพญาแถน เขตเทศบาลเมืองยโสธร ภายในงานมีการออกร้านจำหน่ายอาหารจากผู้ประกอบการร้านอาหารกว่า 100 ร้านค้า การแสดงดนตรี พร้อมทั้งมีการโชว์บอลลูนขนาดใหญ่อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางไปร่วมงานในครั้งนี้ทั่งนี้งานเทศกาลอาหารดี ดนตรีแซ่บและบอลลูนจัดขึ้นในระห่างวันที่ 7 – 11 พฤศจิกายน 2561 โดยในแต่ละคืนจะมีการแสดงดนตรีของนักร้องชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย
นายนิกร สุกใส ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร กล่าวว่า นับว่าเป็นปรากฏการณ์แปลกใหม่ครั้งที่ 3 ของจังหวัดยโสธร ที่ได้จัดงานเทศกาลอาหารดี ดนตรีแซ่บและบอลลูน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางถือเป็นกิจกรรมที่ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัด และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนชาวยโสธรให้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย
ที่มา : http://thainews.prd.go.th/website_th/news/news_detail/TNSOC6111080010009
Read 57 times