Menu
facebook_page_plugin
facebook_page_plugin

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 นายนิกร สุกใส ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร พร้อมด้วยนางธนพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี และนางกมลพร คำนึง ประชาสัมพันธ ร่วมประชาสัมพันธ์งานประเพณีแห่มาลัยข้าวตอก ประจำปี 2562

Written by
Rate this item
(0 votes)

ผวจ.ยโสธร  ประชาสัมพันธ์งานประเพณีแห่มาลัยข้าวตอกผ่านรายการทีวี

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06.00 น.นายนิกร สุกใส ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร พร้อมด้วยนางกมลพร คำนึง ประชาสัมพันธ์จังหวัดยโสธร ร่วมประชาสัมพันธ์งานประเพณีแห่มาลัยข้าวตอก ประจำปี 2562 หนึ่งเดียวในประเทศและหนึ่งเดียวในโลก เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวเที่ยวชมงานประเพณีที่ยิ่งใหญ่ของชาวจังหวัดยโสธร  ระหว่างวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ที่ว่าการอำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร ผ่านรายการถ่ายทอดสด "ข่าวเช้า NBT "  ช่อง NBT วิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 น. นายนิกร สุกใส ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร พร้อมด้วยนางธนพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี และนางกมลพร คำนึง ประชาสัมพันธ์จังหวัดยโสธร ร่วมประชาสัมพันธ์งานประเพณีแห่มาลัยข้าวตอก ประจำปี  2562 หนึ่งเดียวในประเทศและหนึ่งเดียวในโลก เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวเที่ยวชมงานประเพณีที่ยิ่งใหญ่ ของพี่น้องชาวจังหวัดยโสธร ระหว่างวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ที่ว่าการอำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร ผ่านรายการบันทึกเทป "รายการคุยยามเช้า " ช่อง เนชั่นทีวี ชั้น 12 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

 

เนตรพงษ์  ม่อมพะเนาว์  ข่าว

กมลพร  คำนึง  บก.ข่าว

ส.ปชส.ยโสธร

Read 38 times